AI CŨNG CÓ VÀNG TRONG TAY, ĐỪNG TRÁCH CUỘC SỐNG KHÔNG CÔNG BẰNG?

( Bài viết dành cho các bạn muốn sử dụng facebook để phát triển năng lực cá nhân, phát triển sự nghiệp, phát triển kinh doanh. Nếu bạn không dành facebook cho những mục đích đó, vui lòng ĐỪNG ĐỌC.

Sử dụng facebook như thế nào cũng giống như mọi người đang tranh cãi tại sao người giàu không làm từ thiện mà chơi siêu xe. Mỗi người một quan điểm, không có đúng sai, và không cần mất thời gian để tranh luận. Bạn cứ sử dụng facebook như cách bạn thích, và tất nhiên chúng ta vẫn là bạn nếu có duyên là bạn )

Vàng“, thời gian. Thời gian là như nhau cho tất cả mọi người. Tại sao người giàu, người nghèo? Một số doanh nhân thành đạt tham gia facebook. Họ sử dụng facebook như một công cụ PR rất tốt cho những dự án kinh doanh và chia sẻ với cộng đồng những điều hữu ích.

Thử nhìn lại, bạn đang sử dụng thời gian trên facebook để làm gì? Để đọc tin tức từ khắp năm châu bốn bể, từ chuyện đại sự quốc gia đến chuyện con vịt biết bơi. Thời gian trên facebook dùng để than thở, để buồn vui theo thời tiết của bạn bè. Thời gian là vàng, bạn sử dụng vàng để đầu tư hay để tiêu pha cho hết tháng ngày?

Xem thêm: BẠN SỬ DỤNG FACEBOOK ĐỂ LÀM GÌ?

Facebook mang lại cho mọi người một mảnh đất vàng, một ngôi nhà mặt tiền giữa phố. Gọi là mặt tiền bởi vì từ ngôi nhà này bạn có thể tiếp xúc với tất cả mọi người trên thế giới. Ai cũng có thể bất chợt ghé thăm nhà bạn, kể cả cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, biết đâu được.

Xem thêm: Rất nhiều người vẫn CHƯA Ý THỨC Facebook thực sự là một ngôi nhà mặt tiền

Ai cũng có một mảnh đất vàng, một số người biến nó thành những trung tâm thương mại, với rất nhiều người đến. ( Và tất nhiên là họ thu lợi từ đó ). Ngôi nhà của bạn có gì để mọi người ghé chơi?

Facebook ngày nay đang mang đến những CƠ HỘI rất lớn cho tất cả mọi người. Đó là CƠ HỘI kết nối với những người thành công hơn, và những người giỏi xung quanh mình. Cánh cửa ngôi nhà facebook của những người thành công trong nhiều lĩnh vực đang rộng mở, bạn có dám bước vào và được chào đón?

Xem thêm: MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ BẰNG FACEBOOK

Và ngôi nhà facebook của bạn có gì? Có gì để những người khách quan trọng ghé thăm? Không cần phải hào nhoáng, không cần phải sang trọng, một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp, chân tình, mọi người cũng vui vẻ ghé thăm. Nhưng một ngôi nhà bừa bộn, với đủ thứ nhặt nhạnh, chắc chắn những người biết quý trọng thời gian sẽ không vào để lục tìm một món đồ nào đó.

Facebook là một phương tiện tuyệt vời để phát triển. Bạn, bạn, bạn, và bạn nữa, đều có vàng trong tay. Tất nhiên vàng có thể làm được mọi thứ, đầu tư cho sự phát triển hay tiêu pha cho những cuộc vui chơi. Sự lựa chọn là của mỗi người. Ai cũng có vàng trong tay nên đừng oán trách cuộc sống không công bằng?

Viết một bình luận