BẠN TRẺ VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Sơn Tùng là ai? Bạn có biết?

Sơn Lung ( Tung ) là ai? Bạn có biết?

Nhiều người biết Sơn Tùng dù chưa từng nghe anh ấy hát một lần. Anh í nổi tiếng, tất nhiên rồi. Kèm với sự nổi tiếng là cat xê, là hợp đồng quảng cáo… vv. Thuộc hàng khủng.

Tại sao anh í nổi tiếng? Hát hay chăng? Không hẳn, nhiều người chưa từng nghe anh í hát. Sự nổi tiếng của anh ấy bắt đầu bằng việc XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Anh ấy là ca sĩ, là ngôi sao, anh ấy mới cần thương hiệu cá nhân. Em chỉ là sinh viên, kỹ sư, một cử nhân, em cần thương hiệu cá nhân làm gì?

Bạn có muốn thu nhập cao hơn không? Có muốn phát triển hơn không? Có muốn nhiều người biết hơn không?

Oh, không. Em là một kỹ sư, em nổi tiếng để làm gì, ngại quá! Vâng, bạn là một kỹ sư, bạn không cần nổi tiếng theo cách của Sơn Tùng. Nhưng bạn có cần nhiều công ty, tập đoàn biết đến bạn, dõi theo bạn, sẵn sàng chi những mức lương khủng để mời bạn về làm việc không?

Những người giỏi, những chuyên gia luôn nằm trong tầm ngắm của những công ty săn đầu người. Còn bạn, bạn là ai, bạn có khả năng gì, bao nhiêu người biết đến bạn?

Xây dựng thương hiệu cá nhân, nghe có vẻ to tát. Nhưng thực ra, đó chỉ là việc bạn nói với mọi người, bạn là ai, bạn có khả năng gì, bạn làm tốt nhất việc gì. Xây dựng thương hiệu cá nhân CẦN THIẾT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

Mạng xã hội, gần nhất là facebook, là phương tiện rất tốt để các bạn trẻ xây dựng thương hiệu cá nhân. Rất ít bạn trẻ ý thức được việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook. Một công cụ rất lợi hại cho sự thăng tiến đã bị bỏ qua một cách đáng tiếc.

Có thể bạn muốn xem: Rất nhiều người vẫn CHƯA Ý THỨC Facebook thực sự là một ngôi nhà mặt tiền

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ BẰNG FACEBOOK

Sơn Tùng, hay ngay cả anh chàng Lệ Rơi, đều có cuộc sống tốt hơn khi có một thương hiệu. Còn bạn, bạn chỉ là anh chàng vô danh, ca bài ca mùi mẫn ở quán karaoke sao?

Xem thêm: ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Xem thêm: ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – GÓC NHÌN TỪ THƯƠNG HIỆU SƠN TÙNG

24 & 24

Viết một bình luận