CLOSE FRIENDS – NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT

Mình có những người bạn thân thiết, tạm gọi là CLOSE FRIENDS, thân và chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Tất cả những điều Close friends chia sẻ đều được đón nhận với tất cả tình cảm. Vì là bạn bè thân thiết nên HIỂU từng tấm ảnh, BIẾT từng status.

Bạn có 5000 friends, có bao nhiêu trong đó là Close Friends? Chắc không nhiều. Những Friends còn lại, kết bạn để tạo dựng những mối quan hệ xã hội, họ chưa gặp bạn, chưa biết cuộc sống của bạn, chưa chia sẻ những điều riêng tư với bạn.

Nói thật nghen, mình chẳng thấy thú vi chút nào khi mở new feeds ( bản tin mới ) là gặp ngay những buổi ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn tối và nhiều status riêng tư khác nữa của những người bạn chưa một lần gặp mặt. ( Vì mình có biết gì trong ấy đâu ). Chắc bạn cũng cảm thấy thế, đúng không?

Nhu cầu chia sẻ ai cũng có, tuy nhiên khi chia sẻ ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG, bạn sẽ được cảm thông và thấu hiểu. Facebook luôn có chức năng PHÂN LOẠI bạn bè. Tất nhiên tường nhà bạn, bạn có quyền post những gì bạn thích. Nhưng tường nhà người ta, người ta cũng có quyền unfollow những gì người ta không thích.

Giao tiếp xã hội và giao tiếp trên facebook luôn là một kỹ năng quan trọng cho sự phát triển của mỗi người. Hãy sử dụng Facebook ĐÚNG CÁCH!

Goodnight my Friends!

Xem thêm:

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ BẰNG FACEBOOK

Rất nhiều người vẫn CHƯA Ý THỨC Facebook thực sự là một ngôi nhà mặt tiền

Viết một bình luận