Content is King – Tại sao nội dung được gọi là Vua

- Khi bạn viết nội dung hay thì đăng trên nền tảng nào cũng lên top. Nội dung chính là linh hồn. - Cái người dùng cần là Nội dung, web xấu hay web đẹp, chỉ cần dễ nhìn là được, nhưng nội dung hay sẽ quyết định việc thứ hạng top. - Nội dung là hữu hạn, không phải ai cũng có năng khiếu viết, để viết hay phải là người có bộ óc nhanh nhậy kinh nghiệm và giỏi cả kỹ năng trình bày khác nữa. - Bạn là website, blog, nhưng nếu bạn không biết viết, chia sẻ gì trên đó thì cũng bỏ. Vì đây là mạng xã hội viết. - Bạn làm Youtube, Tiktok, nhưng bạn không có tài năng ăn nói, cũng không thể phát triển được. Vì đây là mạng xã hội video. - Vậy thì nói Content nội dung là Vua quả là không sai. - Website, Blog, tài khoản Youtube, Tiktok, bạn có thể tạo trong vòng 15p, nhưng nội dung có thể bạn sẽ phải ngồi cả buổi sáng để viết, trình bày đưa lên web. - Nếu bạn không là người giỏi ăn nói, thì bạn chỉ có thể viết những bài chia sẻ về thủ thuật về các lĩnh vực mà bạn biết, không yêu cầu lưu loát, chỉ cần chia sẻ những kỹ năng mà bạn biết, không cần thêm thắt nội dung nhiều. - Việc thiếu Content nội dung rất nhiều, bởi những người làm về lĩnh vực công nghệ tạo ra được web/blog thì thường hành động và rất ít nói. - Người không giỏi tạo web/blog thì lại không có kỹ năng quản lý web, nên sinh ra chán nản. - Bởi vậy nên được cái này thì lại mất cái kia, cũng đúng thôi, mỗi người 1 lĩnh vực, làm sao mà hoàn hảo cả 2 được. - 1 bài viết hay chia sẻ lên Facebook cũng có thể lên top trên Google, nếu nội dung đó được sự ủng hộ đông đảo từ người đọc. - Ngược lại 1 web đẹp nhưng nội dung là đi copy sao chép lại thì không thể lên top được. - Bởi vậy cái cần đầu tiên nhất là người viết nội dung chứ không phải người tạo web. - Có nội dung hay thì việc tạo web là đơn giản. - Google càng ngày càng chú trọng về nội dung, bản quyền. - Họ càng ngày càng nâng cấp công cụ quét nội dung, hình ảnh lên mức cao nhất để tìm kiếm những nội dung hữu ích đối với người dùng tìm kiếm. Nguồn: 24h

– Khi bạn viết nội dung hay thì đăng trên nền tảng nào cũng lên top. Nội dung chính là linh hồn.


– Cái người dùng cần là Nội dung, web xấu hay web đẹp, chỉ cần dễ nhìn là được, nhưng nội dung hay sẽ quyết định việc thứ hạng top.

– Nội dung là hữu hạn, không phải ai cũng có năng khiếu viết, để viết hay phải là người có bộ óc nhanh nhậy kinh nghiệm và giỏi cả kỹ năng trình bày khác nữa.

– Bạn là website, blog, nhưng nếu bạn không biết viết, chia sẻ gì trên đó thì cũng bỏ. Vì đây là mạng xã hội viết.

– Bạn làm Youtube, Tiktok, nhưng bạn không có tài năng ăn nói, cũng không thể phát triển được. Vì đây là mạng xã hội video.

– Vậy thì nói Content nội dung là Vua quả là không sai.

– Website, Blog, tài khoản Youtube, Tiktok, bạn có thể tạo trong vòng 15p, nhưng nội dung có thể bạn sẽ phải ngồi cả buổi sáng để viết, trình bày đưa lên web.

– Nếu bạn không là người giỏi ăn nói, thì bạn chỉ có thể viết những bài chia sẻ về thủ thuật về các lĩnh vực mà bạn biết, không yêu cầu lưu loát, chỉ cần chia sẻ những kỹ năng mà bạn biết, không cần thêm thắt nội dung nhiều.

– Việc thiếu Content nội dung rất nhiều, bởi những người làm về lĩnh vực công nghệ tạo ra được web/blog thì thường hành động và rất ít nói.

– Người không giỏi tạo web/blog thì lại không có kỹ năng quản lý web, nên sinh ra chán nản.

– Bởi vậy nên được cái này thì lại mất cái kia, cũng đúng thôi, mỗi người 1 lĩnh vực, làm sao mà hoàn hảo cả 2 được.

– 1 bài viết hay chia sẻ lên Facebook cũng có thể lên top trên Google, nếu nội dung đó được sự ủng hộ đông đảo từ người đọc.

– Ngược lại 1 web đẹp nhưng nội dung là đi copy sao chép lại thì không thể lên top được.

– Bởi vậy cái cần đầu tiên nhất là người viết nội dung chứ không phải người tạo web.

– Có nội dung hay thì việc tạo web là đơn giản.

–  Google càng ngày càng chú trọng về nội dung, bản quyền.

– Họ càng ngày càng nâng cấp công cụ quét nội dung, hình ảnh lên mức cao nhất để tìm kiếm những nội dung hữu ích đối với người dùng tìm kiếm.

Nguồn: 24h

Viết một bình luận