MUỐN KIẾM TIỀN TỪ TRANG WEB CỦA BẠN THÌ BẠN PHẢI BIẾT CODER

Nếu muốn kiếm tiền bằng chính website của chính mình tạo ra bằng cách đặt các quảng cáo lên website, ( không phải kiếm tiền bằng cách chỉ viết giới thiệu các dịch vụ của bạn ) thì bạn phải biết tự coder, hoặc nếu không tài chính của bạn phải rất nhiều để có thể gia cố bổ sung những lúc cần thiết cũng như duy trì nó.

Tại sao tôi nói như vậy:

Thứ 1: Để khởi động & vận hành 1 website mà do cá nhân bạn tạo ra sẽ mất rất nhiều tiền bạc, cũng như thời gian để bạn chăm chút cho website đó, nhất là các website mới thành lập phải chỉnh sửa, cũng như thay đổi theo đúng ý riêng của mình, rất mất thời gian, vì để kiếm được tiền từ website của chính mình thì giao diện bố cục website cũng như các vị trí quảng cáo trên website phải được sắp xếp thật hợp lý và bắt mắt đối với người truy cập thì bạn mới có thể mong có được những lượt click vào quảng cáo trên website của bạn. Nếu người dùng chỉ vào đọc không click hay xem những quảng cáo đó thì đồng nghĩa với thu nhập trên website của bạn cũng sẽ không cao.

Một số cách kiếm tiền bằng các trang web không phải của bạn, như ví dụ cụ thể là: Youtube ( kiếm tiền = video ), Facebook ( kiếm tiền = video, và 1 số website cho phép bạn kiếm tiền khác, vv… ( 2 hình thức kiếm tiền này thì không cần bạn phải có website ) mà là bạn chỉ lên đó & kiếm tiền trên website của họ.

Còn nếu bạn muốn kiếm tiền bằng chính website của chính bạn thì cũng như ý trên bạn phải biết coder cũng như tài chính phải rất nhiều để thuê coder giỏi, mục đích để chỉnh sửa các thứ, các thứ trên website thường xuyên theo ý bạn, cũng như giúp bạn quản lý và theo dõi diễn biến website đó phòng trừ trường hợp những lúc website của bạn bị sự cố. Hay bị người khác chơi xấu. Nếu bạn có nhân viên làm những việc này thì tốt. Bằng không bạn phải làm hết các công việc này. Mà muốn làm được công việc này bạn phải là 1 coder giỏi ( coder ở đây có nghĩa là LẬP TRÌNH VIÊN thiết kế tạo ra website )

1 số điều cần chú ý:

– Website của bạn cần phải có số lượng người truy cập tương đối nhiều thì bạn mới có tiền. ví dụ khoảng: 10.000 lượt truy cập tự nhiên/1 ngày, tự nhiên là sao:

1. Có nghĩa là họ sẽ tự gõ trên bàn phím để vào website của bạn

2. Họ search ( tìm kiếm bài viết trên website của bạn trên google và các công cụ tìm kiếm khác )

– Vị trí đặt quảng cáo phù hợp trên website của bạn

Nghĩa là sao:

1. Bạn cần tham khảo cũng như trải nghiệm qua về chủ đề website mà bạn viết, để sau đó đưa ra những nghiên cứu về vị trí quảng cáo thích hợp nhất trên site, cũng như tối ưu để có nhiều lượt hiển thị & click nhất. Nhưng sẽ không được gây cản trở cho người dùng. Nếu không người dùng sẽ rời khỏi website của bạn ngay sớm thôi. Như thế thì bạn sẽ không có được những click chất lượng vào quảng cáo.

2. Nếu website của bạn mà người dùng chỉ truy cập vào đọc thông tin nhưng không click vào quảng cáo trên website của bạn, cũng như không xem được quảng cáo bạn đặt trên website, vì bạn đặt nó vào vị trí không bắt mắt thì bạn cũng sẽ chẳng có mấy doanh thu, chính vì thế bạn phải dung hòa 2 điều này: 1 là vị trí quảng cáo, 2 là người dùng, làm sao để họ vẫn có thể nhìn được các quảng cáo của bạn mà không mất đi trải nghiệm của họ. ( Cái này bạn cần nghiên cứu, như tôi đã nói ở trên, cần hoàn thành website trước, sau đó nghiên cứu lĩnh vực mà mình viết là lĩnh vực gì, đặt quảng cáo chỗ nào phù hợp nhất. Nếu bạn làm được những điều này thì hãy bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền trên chính website của riêng bạn. Còn không hãy đi kiếm tiền trên những website khác như tôi nói ở trên như Youtube.

Hãy đọc về những cách kiếm tiền online tại bài viết này để hiểu rõ thêm về các cách kiếm tiền trên mạng như thế nào?

TỔNG HỢP CÁC CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG ( ONLINE ) HÀNG ĐẦU tại đây nhé!

Viết một bình luận