KIẾM TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ CHỈ CẦN CÓ THỜI GIAN VÀ KIẾN THỨC NHẤT ĐỊNH VỀ 1 MẢNG NÀO ĐÓ!

Bạn chỉ cần có 1 chút kiến thức đủ dùng chưa cần nói đến phải sâu sắc, bạn cũng đã kiếm được tiền rồi, chỉ là số tiền nó sẽ ít hơn so với những người kinh nghiệm sâu sắc hơn bạn mà thôi.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, có những người viết sâu sắc nhưng chưa chắc đã biết tạo 1 blog miễn phí “sâu sắc” để kiếm tiền. Cho nên các bạn chưa đạt đến trình độ viết sâu sắc thì cũng đừng có nản. Người hơn ta cái này, nhưng ta lại hơn người cái kia.

Chính vì thế bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền online trên mạng mà không phải đầu tư nhiều, chỉ cần bạn có thời gian và kiến thức để viết.

Có 2 cách kiếm tiền online mà tôi khuyên bạn nên làm, chỉ nên làm 2 cách kiếm tiền này mà thôi, đơn giản và hiệu quả nhất từ trước đến nay. Đừng tìm tòi những cách kiếm tiền khác làm gì, chỉ mất thời gian và tiền bạc của các bạn mà thôi.

2 cách kiếm tiền này đó chính là kiếm tiền từ Google.

Cụ thể là Google Adsense Content và Google Adsense Hosted.


Vậy Google Adsense Content là gì?

– Google Adsense Content là 1 tài khoản là 1 cái ví đựng tiền kiếm được từ trang web riêng của bạn khi bạn đặt quảng cáo Google Adsense lên trang web do chính bạn sở hữu.

Google Adsense Hosted là gì?

– Google Adsense Hosted là 1 tài khoản cũng là 1 cái ví đựng tiền nhưng nó là cái ví đựng tiền kiếm được từ video clip trên Youtube của bạn.

Và ngay khi các bạn đang đọc bài viết này của tôi thì chính tôi cũng đang kiếm tiền từ Google Adsense Content đó.

Trang web của bạn có nhiều lượt truy cập bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Đồng nghĩa với việc video clip của bạn có nhiều lượt xem trên Youtube bạn cũng kiếm được nhiều tiền.

Tôi chuyên cung cấp Google Adssense Content và Google Adsense Hosted và nhận đào tạo các bạn muốn học kiếm tiền online như tôi nói ở trên. Không mất chi phí nào. Chỉ cần bạn có 1 chút kiến thức về 1 lĩnh vực nào đó là bạn có thể liên hệ cho tôi, qua email: [email protected]

Tôi sẽ giúp bạn, và các bạn chỉ cần trả 1 khoản phí để tôi đào tạo cho các bạn 3 ngày cầm tay chỉ việc và sau đó bạn có thể tự thân làm được.

Ok. Chào các bạn! Cảm ơn.

Viết một bình luận