Bán Mẫu Blogspot Đẹp Tối Ưu Di Động Đặt Quảng Cáo Chạy Dọc 2 Bên


– Mình bán mẫu Blogspot đẹp tối ưu thiết bị di động, vị trí đặt quảng cáo 2 bên đẹp mặt, không bị rối. Mình đang dùng.

Bán Mẫu Blogspot Đẹp Tối Ưu Di Động Đặt Quảng Cáo Chạy Dọc 2 Bên - Mình bán mẫu Blogspot đẹp tối ưu thiết bị di động, vị trí đặt quảng cáo 2 bên đẹp mặt, không bị rối. Mình đang dùng.  - Mẫu này mình cũng đang sử dụng đặt quảng cáo Google Adsense tạo blog kiếm tiền online, còn 4 trang nhận dịch vụ mình đặt quảng cáo như sau, nhìn sẽ không bị rối mắt, xem tại đây: CTY24H.COM CONGTY24H.COM  CTY24GIO.COM CONGTY24GIO.COM - Mẫu này mình rất là ưng ý, bởi quảng cáo xuất hiện trên máy tính để bàn (pc) laptop rất là đẹp. - Mẫu cũng tối ưu trên điện thoại di động nên đọc chữ rất rõ ràng và lôi cuốn, trên điện thoại thì hiện tại 4 trang dịch vụ mình không để vị trí ads nào, bởi vì mình muốn để người đọc trải nghiệm tốt nhất, và cái chính là mình bán dịch vụ. - Bạn nào mua về có thể làm các trang giống của mình: - 1 trang để đặt quảng cáo Adsense Google - 1 trang để làm trang nhận dịch vụ. - Hiện tại mình đang sử dụng mẫu này cho tất cả các blogger của mình, vì nó quá tuyệt. - Các bạn hãy thử truy cập mẫu này trên máy tính và điện thoại để xem nó tuyệt vời như thế nào nhé. - Để mua mẫu vui lòng liên hệ email: Congty24gio@gmail.com - Thân ái, chào tạm biệt, và hẹn gặp lại.

– Mẫu này mình cũng đang sử dụng đặt quảng cáo Google Adsense tạo blog kiếm tiền online, còn 4 trang nhận dịch vụ mình đặt quảng cáo như sau, nhìn sẽ không bị rối mắt, xem tại đây:

– Mẫu này mình rất là ưng ý, bởi quảng cáo xuất hiện trên máy tính để bàn (pc) laptop rất là đẹp.

– Mẫu cũng tối ưu trên điện thoại di động nên đọc chữ rất rõ ràng và lôi cuốn, trên điện thoại thì hiện tại 4 trang dịch vụ mình không để vị trí ads nào, bởi vì mình muốn để người đọc trải nghiệm tốt nhất, và cái chính là mình bán dịch vụ.

– Bạn nào mua về có thể làm các trang giống của mình:

– 1 trang để đặt quảng cáo Adsense Google

– 1 trang để làm trang nhận dịch vụ.

– Hiện tại mình đang sử dụng mẫu này cho tất cả các blogger của mình, vì nó quá tuyệt.

– Các bạn hãy thử truy cập mẫu này trên máy tính và điện thoại để xem nó tuyệt vời như thế nào nhé.

– Để mua mẫu vui lòng liên hệ email: [email protected]

– Thân ái, chào tạm biệt, và hẹn gặp lại.

Viết một bình luận