TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẪU AMP BLOGGER CHO TRANG WEB DỰA TRÊN BLOGSPOT CỦA BẠN

Blogger là một trong những công cụ blog – xuất bản chuyên dụng sớm nhất phổ biến các định dạng. Và AMP bây giờ là có sẵn cho người sử dụng Blogger.com.

AMP hoặc tăng tốc di động trang là một dự án của Google được tạo ra như là một tiêu chuẩn cho các nhà xuất bản để có một trang sẽ được tải nhanh chóng trên các thiết bị di động vào ngày 24 tháng 2 năm 2016, Google đã chính thức tích hợp AMP vào các kết quả tìm kiếm di động. AMP là một cách để xây dựng một trang web cho nội dung tĩnh mà có thể được tải nhanh chóng được xây dựng với ba phần riêng biệt, cụ thể là AMP JS, HTML AMPGOOGLE AMP CACHE. Và gần đây Google tiếp tục khuyến khích các nhà xuất bản sử dụng AMP để các trang web có nội dung video, hình ảnh động và đồ họa có thể được tải với các quảng cáo một cách nhanh chóng và ngay lập tức trong các loại điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động được sử dụng. Tuy nhiên, Google khẳng định rằng đây không phải là một cái gì đó mà có thể xếp hạng cho một trang web. Tuy nhiên, Google sẽ cung cấp vòng AMP ( biểu tượng ) trên các trang web sử dụng AMP để độc giả sẽ được dễ dàng hơn để lựa chọn các trang web mà sẽ nhanh chóng tiếp cận với các thiết bị di động của mình. Nếu các trang web với AMP có thể được tải một cách nhanh chóng với các thiết bị di động, nó sẽ được tải nhanh hơn nếu truy cập bằng một thiết bị máy tính để bàn.

Vậy thì bạn đã biết: TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẪU AMP BLOGGER CHO TRANG WEB DỰA TRÊN BLOGSPOT CỦA BẠN rồi phải không nào ! Nếu bạn sử dụng WordPress hay code html và 1 số mã nguồn mở khác thì trang web của bạn cần phải có sẵn AMP để nó được tải 1 cách nhanh chóng nhất vì nó sẽ không làm mất đi những khách hàng của bạn, nếu thời gian tải trang của bạn quá lâu.

Viết một bình luận