5 TÍNH NĂNG BÁ ĐẠO CỦA GOPRO HERO 7 BLACK QUAY PHIM SIÊU MƯỢT

5 TÍNH NĂNG BÁ ĐẠO CỦA GOPRO HERO 7 BLACK CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

5 TÍNH NĂNG BÁ ĐẠO CỦA GOPRO HERO 7 BLACK CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Gopro Hero 7 Black chính là phiên bản Camera hành trình cao cấp do GoPro mới phát hành với những tính năng bá đạo nhất mà có thể bạn chưa từng biết đến. Cùng 24 & 24 điểm danh các tính năng này nhé!

Gopro Hero 7 Black có giá khoảng 8.890.000đ và hỗ trợ trả góp 0% tại >>> các điểm bán.

1 – Hypersmooth – quay phim siêu mượt, tiện dụng hơn cả Gimbal

Gopro Hero 7 Black với chức năng quay phim hypersmooth (siêu mượt) mới sẽ đưa chất lượng video của bạn lên một tầm cao mới.

Mặc dù khả năng chống rung giữa Gopro Hero 7 Black và Gimbal vẫn là còn nhiều tranh cãi nhưng dù sao việc sử dụng Gimbal vẫn còn cồng kềnh, không thể chống nước và ít tiện lợi hơn so với việc sở hữu 1 chiếc Go Pro 7 black rất nhiều.

2 – Chống rung cho chế độ quay 4k 60fps/s

Đây là một bước tiến lớn về mặt công nghệ của Gopro khi họ đã đưa vào những thuật toán có khả năng dự đoán vị trí vật thể trong video và xử lý dữ liệu sớm hơn nhằm tạo ra những thước phim mượt hơn và ổn định hơn các phiên bản trước rất nhiều.

3 – TimeWarp (hyperlapse) – Quay dòng thời gian

Hyperlapse là một kĩ thuật quay phim đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp mà chỉ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể thực hiện một cách hoàn hảo.

Với các chế độ hyperlapse trước đây thì đoạn video chỉ đơn giản là được ghép từ nhiều tấm ảnh được chụp liên tục.

Timewarp của Gopro sẽ giúp bạn thực sự quay lại mọi thứ và xử lý nhằm đem lại đoạn phim ổn định và mượt nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh được tốc độ quay nhanh chậm của đoạn phim hyperlapse để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

4 – Hẹn giờ quay phim

Bây giờ bạn đã có thể đặt giờ quay phim cho Gopro Hero 7 Black. Ví dụ nếu chọn quay 30 giây thì thiết bị sẽ quay lại một đoạn phim dài đúng 30 giây kể từ khi bấm máy.

Kết hợp với tính năng điều khiển bằng giọng nói thì đây sẽ là một người bạn đáng tin tưởng của bạn trên những chuyến di

5 – Cải thiện khả năng thu âm và chế độ quay chân dung

Với một số thay đổi ở kết cấu máy và vị trí đặt mic thu âm, Gopro Hero 7 Black giờ đây đã có thể đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng khử tạp âm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy trước.

Bạn muốn quay phim dọc nhưng chỉ có Gopro Hero 7 Black mà không có điện thoại? GoPro đã thêm tính năng này vào để bạn có thể làm được điều đó.

Viết một bình luận