MẠNG XÃ HỘI 4.0

1.0: Thời đại chat Yahoo với nick. Ảo tung chảo và vô bổ với đa số người dùng.

2.0: Thời của các diễn đàn chuyên đề. Cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích.

3.0: Thời của facebook với rất nhiều những thông tin cá nhân về cuộc sống thường nhật. Ngôi nhà mới, chiếc xe mới, người yêu mới, những tấm ảnh con cái mới tạo dáng… Những thông tin chỉ nên chia sẻ với người thân.

4.0: Thời đại của những mục tiêu phát triển sử dụng mạng xã hội làm phương tiện.

– Học tập: Mạng xã hội ngày nay có rất nhiều cơ hội học tập. Rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ.

– Kết nối: Mọi người thể hiện nhiều hơn những mối quan tâm, những mục tiêu phát triển, khả năng cá nhân. Dễ dàng tìm kiếm, giao lưu với những người cùng hệ, và mở rộng các mối quan hệ.

– Làm việc: Tất cả các cơ hội làm việc đều được tìm thấy trên mạng xã hội. Rất nhiều thông tin về tuyển dụng, hợp tác. Việc tìm kiếm cơ hội hợp tác trên mạng xã hội ngày càng hiệu quả, bởi vì trên mạng xã hội mọi người hiểu nhau hơn.

– Kinh doanh: Tất cả mọi thứ đều có thể kinh doanh trên mạng xã hội. Từ dịch vụ, đến sản phẩm, chất xám… vv.

Mạng xã hội 4.0 mang đến tất cả những cơ hội phát triển và ngày càng thực hơn. Bạn phải hiện diện bằng tên thật, hình ảnh thật, cuộc sống thật, khả năng thật sự của bạn. Những yếu tố ảo bị phát hiện và loại trừ một cách nhanh chóng.

Mạng xã hội 4.0 mang đến những cơ hội PHÁT TRIỂN lớn và BÌNH ĐẲNG cho tất cả mọi người. Bạn không cần phải có nhiều tiền để học kiến thức. Bạn không cần phải có bộ vét và đôi giày hiệu để gặp gỡ và kết nối với một ai đó. Bạn không cần phải thuê một mặt bằng mới có thể buôn bán. Bạn không cần phải thuê một biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu.

KỸ NĂNG sử dụng mạng xã hội ngày càng quan trọng để tận dụng những ưu điểm, tránh những khuyết điểm, tìm cho mình những cơ hội phát triển.

Mạng xã hội thay đổi một cách nhanh chóng và ngày càng phục vụ tốt hơn mục tiêu phát triển của mọi người. Bạn có theo kịp và nắm bắt cơ hội phát triển tuyệt vời này chưa?

1, 2, 3, 4.0 là phân loại của người viết, đừng hỏi google nhé.

Xem thêm: CÂU HỎI NÀY CỦA CỤ BÀ TRÊN GOOGLE SEARCH, KHIẾN GOOGLE PHẢI ĐÍCH THÂN VIẾT THƯ PHẢN HỒI

24 & 24

Viết một bình luận