NHỮNG CHUYỆN LY KỲ VỀ CÁC CẶP SONG SINH TRÊN THẾ GIỚI

Cùng tìm hiểu những câu chuyện lạ khó tin về những cặp song sinh trên thế giới!

Cùng tìm hiểu những câu chuyện lạ khó tin về các cặp song sinh trên thế giới!

1. Cặp song sinh bị chia cắt sau khi sinh nhưng lại có cuộc sống y hệt nhau

Cặp song sinh bị chia cắt sau khi sinh nhưng lại có cuộc sống y hệt như nhau

Vào ngày 9 tháng 2 năm 1979, hai người đàn ông 39 tuổi là anh em sinh đôi gặp lại nhau lần đầu tiên kể từ ngày bị chia cắt sau khi sinh. Tuy được hai gia đình khác nhau nuôi dạy và cách xa nhau tới 45 dặm, cả hai anh em lại có cuộc sống y hệt như nhau.

Cả hai người cha nuôi của họ đều tên là Jim và cả hai đều từng kết hôn 2 lần. Và cả hai người vợ của hai người cha nuôi đều có tên là theo thứ tự là Linda và Betty. Cả hai gia đình đều nuôi một con chó tên là Toy. Các bác sĩ rất ngạc nhiên khi cả hai anh em đều bị cao huyết áp, bị bệnh tim mạch và từng bị đau tim vài lần.

2. Trắng án nhờ song sinh

Trắng án nhờ là anh em song sinh

Vào tháng 1 năm 2009, số nữ trang đáng giá 6,8 triệu USD đã bị một tên trộm lấy khỏi Kaufhaus des Westens (Đức). Theo đoạn băng ghi hình thì cảnh sát đã truy ra kẻ trộm là một trong hai anh em sinh đôi Hassan và Abbas.

Do chỉ có một người trong cả hai tham gia vụ cướp số nữ trang nên bắt buộc phải xét nghiệm DNA còn lưu lại hiện trường. Sau nhiều lần xét nghiệm bất thành, quan tòa đành xử cho cả hai trắng án do DNA của hai người hoàn toàn giống nhau và không có cách nào để phân biệt ai là kẻ cướp.

3. Ai là cha, ai là chú

hãy xem Ai là cha, ai là chú

Vào năm 2004, cô Holly Marie Adams đã sinh một bé gái và nói rằng đó là là con của anh Raymond Miller. Thế nhưng Raymond phản bác điều này và đòi đưa đứa bé đi xét nghiệm.

Kết quả cho thấy đứa bé có DNA trùng với Raymond thế nhưng Raymond lại có một người anh song sinh có DNA y hệt. Thế là rắc rối từ đây xảy ra: Ai là cha và ai là chú của bé Miller khi cả hai anh em đều cùng “quan hệ” với cô Holly vào cùng một ngày (chỉ khác thời điểm). Chính vì thế mà cả hai anh em đều phủ nhận trách nhiệm và đùn đẩy cho người kia.

4. Người liên tục lãnh án thay người anh song sinh của mình

Người anh em sinh đôi liên tục lãnh án thay người anh song sinh của mình

Vào tháng 7 năm 1994, nhà tù hạt Ventura đã bắt giữ Ronald Anderson vì tội tấn công một người phụ nữ trong khi đáng lẽ ra anh ta phải đang ngồi tù vì tội bạo hành vợ.

Sau khi điều tra, cảnh sát mới vỡ lẽ ra rằng người đang ngồi trong tù chính là em trai sinh đôi của Ronald – một người hoàn toàn vô tội nhưng ngồi tù thay anh mình. Trước đó, em của Ronald cũng từng thế chỗ anh trai mình ngồi tù 3 lần, thậm chí còn thế chỗ Ronald để đi nghĩa vụ quan sự.

Khi hỏi vì sao thì anh trả lời rằng anh yêu quí anh trai song sinh của mình và muốn giúp đỡ Ronald mọi cách mà anh có thể.

5. Cặp vợ chồng chưa bao giờ ngủ

đây là Cặp vợ chồng chưa bao giờ ngủ

Ở Yiwu, Trung Quốc, khách hàng ở một nhà hàng tại đây luôn thắc mắc rằng làm sao mà hai vợ chồng chủ quán có thể làm việc suốt 21 giờ một ngày mà không hề mệt mỏi hay nghỉ ngơi, thậm chí còn có người nói vui là đó là hai vợ chồng robot. Thực ra là vì hai anh em sinh đôi đã kết hôn với hai chị em sinh đôi giống y như đúc cả về tính tình và ngoại hình. Chính vì thế nên khi hai cặp vợ chồng đổi ca, người ta không hề hay biết rằng đó là bốn người khác nhau.

6. Hai anh em song sinh chết cùng một kiểu

Hai anh em song sinh chết cùng một kiểu trên đường

Vào năm 2002, một người đàn ông 70 tuổi đã chết khi bị xe tải đâm phải khi đang đạp xe. Sau đó khoảng 2 giờ, cách đó 1,5 km, một người đàn ông 70 tuổi khác cũng đã chết do bị xe tải đâm khi đang đạp xe. Khi giám định pháp y thì hai người đó là hai anh em sinh đôi. Phía cảnh sát nói đây thực sự là một sự trùng hợp vô cùng hy hữu có một không hai trên thế giới.

7. Cặp song sinh quyết định chỉ có một trong hai mới được sống

Cặp song sinh quyết định chỉ có một trong hai mới được sống sót

Hai chị em June và Jennifer Gibbons ở xứ Wales, Anh Quốc do có nhiều hành vi phạm pháp nên đã bị đưa vào trại cải tạo. Khi còn trẻ, họ từng viết những câu chuyện về việc thay thế các bộ phận cơ thể qua lại của con người. Lạ kì thay, vào năm 1993. Jennifer mất đột ngột bởi một cơn đau tim kì lạ. Khi hỏi June thì cô nói rằng lúc còn trong viện, June và Jennifer đã nhất trí là một trong hai chị em sẽ phải hy sinh để người kia được sống hạnh phúc và khỏe mạnh và đó là Jennifer. Sau đó ít lâu, Jennifer đã chết và đúng như lời giao hẹn, June hiện nay đang sống rất hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nguồn: Tổng hợp

Viết một bình luận