SHARE AMP NEWS TEMPLATE LÀM SITE TIN TỨC ĐẸP

AMP News Template là một mẫu AMP chất lượng hàng đầu cho Blogger.com ( Blogspot ). Bố trí của nó là đơn giản nhưng đẹp và thực tế, và nó sẽ chắc chắn thu hút nhiều người vào trang web của bạn bằng cách kết hợp các vật liệu thiết kế sắc cạnh và tốc độ tải trang nhanh chóng.

AMP News HTML Blogger Template
là một thiết kế lại tuyệt đẹp của mẫu MD Camp. Được cập nhật phiên bản được cải tiến mạnh mẽ và các nhà phát triển đã thêm hỗ trợ bổ sung AMP vào mẫu. Các cập nhật khác có trong các tiêu đề, trang chủ, sidebar, footer, cũng như cải tiến cho Article Body mà gây ra các vấn đề trong phần trang di động tăng tốc trong Google Search Console. Không giống như các mẫu trước đó, AMP News sử dụng vật liệu thiết kế cho mẫu làm cho tải khá nhanh. Tiếp đến là mẫu AMP này trang bị các thẻ tiêu đề siêu tối ưu hóa SEO, schema.org hợp lệ và đầy đủ AMP HTML hợp lệ.

AMP Blogger Template rất dễ sử dụng. Bản mẫu này là hoàn toàn đáp ứng và có thể được sử dụng cho website doanh nghiệp, cá nhân, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ trang web khác mà bạn cần. Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về AMP HTML và mẫu này nói riêng thì tôi có một hướng dẫn tùy biến chi tiết đã được thêm vào dưới đây.

Tính năng mẫu AMP News Blogger
:

Responsive ( Chuẩn trên mobile )

Chuẩn SEO

3 Cột trên trang chủ

2 Cột trên trang

1 Cột trên trang tĩnh

Tùy chỉnh nút AMP chia sẻ mạng xã hội

Trình đơn thả xuống

Quảng cáo: Vị trí tối ưu

Các bài viết liên quan…

Và hơn thế nữa…

Hình ảnh demo:

Thông số kỹ thuật

Ngày phát hành: Ngày 04 tháng 12 năm 2016

Cập nhật mới nhất: Ngày 04 tháng 12 năm 2016

Phiên bản hiện tại: 1.0

Loại ứng dụng phần mềm: Mẫu Blogger

Định dạng tập tin: rar

Kích thước tập tin: 97.5kb

Yêu cầu: Tài khoản Blogger

Để tải mẫu này các bạn bấm vào đây:

Viết một bình luận