NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ VÒNG 3 NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ VÒNG 3 CỦA PHÁI ĐẸP

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ VÒNG 3 PHÁI ĐẸP


Vòng 3 căng tròn nói lên rằng:

Bạn khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng bạn không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và dễ sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

Dù bạn có vòng 3 gợi cảm hay không, có thể có vài điều bạn vẫn chưa biết về “tài sản vô giá” này.

Vòng 3 căng tròn của phái đẹp nói lên rằng:

8 sự thật thú vị về vòng 3 của phái đẹp

Lớn hay nhỏ, tròn hay không tròn – có hàng trăm điều bạn cần biết về vòng 3 của mình, không chỉ là số đo. Dù bạn có vòng 3 gợi cảm hay không, có thể có vài điều bạn vẫn chưa biết về “tài sản vô giá” này.

1. Tại sao phụ nữ lại có m-ô-n-g lớn?

Tại sao phụ nữ lại có m-ô-n-g lớn?

Có một loại gen trong cơ thể phụ nữ có tác dụng kích thích phát triển m-ô-n-g, cũng giống như phái mạnh thường dễ có bụng phẳng. Đây cũng là lý do vì sao vòng 3 của phái mạnh thường giữ nguyên kích thước trong suốt cuộc đời nhưng bụng lại to lên trông thấy. Hãy thử tưởng tượng bạn trai mình với vòng 3 to và căng tròn xem, bạn thấy thế nào?

2. Vết thâm ở vòng 3 là hiện tượng bình thường

Vết thâm ở vòng 3 là hiện tượng bình thường

Mặc q-u-ầ-n l-ọ-t k-h-e quá thường xuyên làm tăng cơ hội xuất hiện của vết thâm khi bạn tăng bề mặt tiếp xúc của khu vực này với vải. Chọn và mặc các loại đồ lót cotton mềm mại và đừng quên phần đặc biệt này khi bạn đi tắm.

3. Vòng 3 càng to, càng ít bị ốm

Vòng 3 càng to, càng ít bị ốm

Theo nghiên cứu từ Đại học Oxford, vòng 3 lớn giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. M-ô-n-g bự còn làm giảm khả năng nhiễm các bệnh tim mạch và tiêu hoá dù, tất nhiên, chúng dễ có liên quan tới bệnh béo phì. Chất béo tích tụ ở phần dưới cơ thể làm giảm lượng metabolic và nguy cơ mắc bệnh tim. Tin hay không là tuỳ bạn, nhưng cơ thể hình quả lê được cho là cơ thể khoẻ mạnh nhất.

4. Bạn có thể sống lâu hơn!

Bạn có thể sống lâu hơn!

Những người có vòng 2 lớn thường dễ mắc các bệnh đe doạ tới mang sống. Một chút mỡ ở phần dưới cơ thể, thay vì bụng, có thể giúp bạn sống lâu hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên trân trọng cơ thể với đường cong của mình thay vì e ngại nó.

5. M-ô-n-g là phần khoẻ nhất của cơ thể

M-ô-n-g là phần khoẻ nhất của cơ thể

Glute là nhóm cơ lớn và khỏe nhất. Chúng có trách nhiệm chính với các hoạt động như đứng lên, ngồi xuống, đi lại và leo trèo. Và ai mà ngờ các hoạt động này đều được điều khiển bởi m-ô-n-g?

6. Ung thư da ở vòng 3 là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Ung thư da ở vòng 3 là điều hoàn toàn có thể xảy ra!

Kể cả khi khu vực này luôn được bao bọc và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Ung thư da thực chất có thể xuất hiện ở những vị trí kì cục nhất, từ đoạn giữa các ngón tay tới khu vực dưới cánh tay và thậm chí là vòng 3.

7. M-ô-n-g lớn = Thông minh hơn?

M-ô-n-g lớn = Thông minh hơn?

Có m-ô-n-g lớn đồng nghĩa với việc thông minh hơn bởi bạn sẽ có nhiều Omega-3 – loại chất béo giúp ích cho não. Và điều này còn có nghĩa là bạn có thể cho ra đời những đứa trẻ thông minh. Nào các quý cô nhà Kim Kardashian, hãy vui lên.

Chất béo Omega-3 chỉ có ở những cô nàng có vòng 3 lớn rất có lợi cho hoạt động của não

8. Có thuật ngữ để chỉ vòng 3 đẹp – “Callypygian”

Có thuật ngữ để chỉ vòng 3 đẹp - “Callypygian”

“Daspygal” là thuật ngữ để chỉ vòng 3 với nhiều… lông và “Pygohillia” là thuật ngữ khoa học để chỉ những người bị ám ảnh bởi… m-ô-n-g. Vâng, có hẳn một từ riêng chỉ để chỉ những người mê ngắm vòng 3 của người khác.

VÒNG 3 NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

VÒNG 3 PHÁI ĐẸP NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Nhỏ, to, tròn hay lép… tất cả sẽ giải thích một phần cuộc sống của bạn.

#1. Vừa phải

VÒNG 3 VỪA PHẢI

Kích thước m-ô-n-g rộng tương đương với vai được xem là vừa phải. Nếu nhìn từ phía sau, cặp m-ô-n-g đầy đặn và linh hoạt được gọi là đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn sở hữu vòng 3 vừa phải thì bạn là người khá mắn đẻ, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm được rất nhiều tiền.

#2. M-ô-n-g nhỏ

vòng 3 M-ô-n-g nhỏ

Cô nàng có m-ô-n-g nhỏ sẽ có kích thước bờ m-ô-n-g hẹp hơn so với vai. Về những cô gái này, họ đều thuộc tuýp phụ nữ đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, cuộc sống không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định – mà vòng 3 lại khá… khiêm tốn. Bạn sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên lại rất vất vả để giữ được tiền của.

#3. Căng tròn

vòng 3 Căng tròn

Bạn khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng bạn không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và dễ sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

#4. Quá to

vòng 3 quá to

Bạn có dáng người hơi “đậm”, khá lười và chậm chạp. Chuyện tình yêu của bạn không hoàn mỹ. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của bạn lại cực tốt.

#5. Vòng 3 võng

#5. Vòng 3 võng

Nếu m-ô-n-g của bạn võng hay xệ xuống, điều này cho thấy cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ.

#6. Vòng 3 lép

#6. Vòng 3 phụ nữ lép

Như đã đề cập ở trên, khi m-ô-n-g đại diện cho sự ổn định – thì m-ô-n-g quá lép sẽ dẫn đến một vài khó khăn trong cuộc sống. Việc sinh nở của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc. Con đường làm giàu cũng như sự nghiệp của bạn cũng gập ghềnh hơn rất nhiều so với những người khác.

#7. Vòng 3 hếch

#7. Vòng 3 phụ nữ hếch

Đa phần các cô nàng có vòng 3 hếch đều rất rất lãng mạn, đa tình, có xu hướng coi tình yêu như trò chơi. Bạn cũng có khả năng kiếm tiền, nhưng lại khó có thể giữ tiền lâu dài.

Nhìn vòng 3 của chị em là biết người giàu có, kẻ nghèo khổ

Các cụ xưa quan niệm: “Tường m-ô-n-g rộng h-á-n-g” Hông rộng sẽ dễ sinh nở, hông nhỏ thì khó sinh… Vòng 3 của bạn to, nhỏ, lép, căng tròn… sẽ nói lên điều gì?

Thông thường, vòng 3 của chị em là điểm hấp dẫn cánh mày râu phải xuýt xoa. Tuy nhiên, vòng 3 cũng là một đặc điểm thú vị để phản ánh số phận sang hèn không chỉ ở đàn bà mà ngay cả đàn ông.

Ngoài vòng 1 nở nang, vòng 2 “con kiến” thì “quả m-ô-n-g” tròn đầy cũng là bộ phận ở phái đẹp hút mắt đàn ông nhất. Không chỉ vậy vòng 3 còn tiết lộ nhiều điều hay về vận mệnh của các nàng.

Cùng tìm hiểu nhé!

– Vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ: Phụ nữ có đôi m-ô-n-g hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ đầy về vật chất, không cần quá lo lắng chuyện tiền bạc.


Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

– Vòng ba tròn, nhỏ, dáng quả đào: Phụ nữ có đôi m-ô-n-g tròn, nhỏ thường ưa sống nội tâm, tính cách thất thường lúc nóng lúc lạnh khiến mọi người hơi e dè khi tiếp xúc. Họ có đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén.

Trong tình yêu, người này khá tỉnh táo, lý trí nhưng chuyện tình duyên cũng không mấy suôn sẻ và cần nhiều thời gian để tìm kiếm hạnh phúc đích thực của mình.

– Vòng ba tròn, đầy đặn, dáng quả táo: Những quý cô có cặp m-ô-n-g tròn, đầy đặn thường là người khéo léo trong ứng xử, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Đường sự nghiệp của những người này cũng khá suôn sẻ, thường gặp được người giúp đỡ lúc khó khăn hoạn nạn.

Họ thuộc tuýp người gợi cảm, thông minh, có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt. Chính vì những ưu điểm trên mà những người này thường có đường tình duyên khá thuận lợi, có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, quán xuyến việc gia đình.

– Phụ nữ có vòng 3 “lép”: Không phải lúc nào chị em cũng có đươc cặp m-ô-n-g nảy nở, tròn trịa như trên, một số người khi sinh ra đã phải sống với bộ m-ô-n-g lép và đau khổ hơn là dù cơ thể khá phì nhiêu nhưng cặp m-ô-n-g lại bằng phẳng một cách đáng ghét.

Chủ nhân của cặp m-ô-n-g không đầy đặn này thường có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Những cô nàng này có tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì cũng không dám giao người khác do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

Để tránh cảnh gia đình bất hòa, sống cô độc về già, những cô nàng có tính cách này nên chịu khó quảng giao để cải thiện tình cảm và mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Trên đây là những kiểu m-ô-n-g đặc trưng của phụ nữ Việt và nó phần nào thể hiện được tính cách, vận mệnh của chị em. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa có vòng m-ô-n-g tròn đầy như ý, chị em có thể cải thiện bằng cách tập luyện thường xuyên những động tác tăng vòng ba, có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là luôn sống lạc quan, vui vẻ, hòa đồng. Những điều này sẽ giúp cải thiện cả về nhân duyên lẫn tính cách của chị em rất tốt.

– Vòng ba phẳng, bẹt: Phụ nữ có vòng ba phẳng, bẹt thì tính khí thất thường, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác cao. Họ là những người có đường tình ái phong phú, dễ thăng hoa, táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chuyện “chăn gối”.

– Vòng ba lép, dáng hình tam giác: Người phụ nữ có vòng ba lép, dáng hơi chảy có bề ngoài hòa nhã, bên trong ý chí mạnh mẽ, kiên quyết. Họ cũng giỏi giao tiếp, biết kiểm soát bản thân và ứng xử khéo léo với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, họ suy nghĩ khá thoáng, không băn khoăn quá nhiều khi kết thúc một mối tình.

M-ô-n-g được chia thành các loại sau:

– Hẹp: Giàu tưởng tượng, nếu là nữ dễ sa ngã. Bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

– Chắc và cao: Nữ loại này khỏe mạnh, trọng lý trí, không sa vào tình ái làm ảnh hưởng công việc, kín đáo.

– Lép và bẹt: Tình cảm thất thường, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác cao. Thiếu tự tin vì sức khỏe yếu.

– M-ô-n-g bọ ngựa: Nữ giới thích nổi trội, thích được con trai nịnh nọt. Bất cứ trường hợp nào cũng thích nổi bật cho dù phải trả giá đắt. Con người có tính nông nổi nhẹ dạ. Dù đã có người yêu vẫn thích có nhiều người theo đuổi. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy từ đối tác. Dễ mắc chứng lãnh cảm trong tình ái.

– Thẳng đuỗn như không có vòng 3: Tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

– Thấp, chảy: Biết điều, tâm hồn vui vẻ rộng rãi. Được chồng say mê và có đời sống ái ân hạnh phúc.

– Hình tam giác (Eo nhỏ mông to): bề ngoài hòa nhã bên trong ý chí mạnh mẽ kiên quyết. Thích trang điểm, giỏi thích ứng, giao tiếp rộng nhưng khéo kiềm chế bản thân và các mối quan hệ. Suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.

– Hình elip: Loại m-ô-n-g này hiếm. Gợi cảm, người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt.

– Lục giác: Mềm yếu dịu dàng, giỏi chịu đựng nhưng lại khắc phu. Không ham ân ái, khó đạt khoái cảm.

– M-ô-n-g vuông: Dai sức trong chăn gối và nhu cầu nhiều, lạc quan cởi mở, không thích trang điểm màu mè.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.!

Vậy còn bạn có kiểu vòng 3 nào? Cùng chia sẻ với mọi người đi chứ.!!!

Viết một bình luận