TÚI TIỀN CỦA ĐÀN ÔNG THƯỜNG TỶ LỆ NGHỊCH VỚI VÒNG 1 CỦA ĐÀN BÀ

Túi tiền của đàn ông tỷ lệ nghịch với vòng 1 của đàn bà.

Theo nghiên cứu của Tạp chí uy tín Psychology Today, túi tiền của đàn ông càng to thì vòng 1 của các cô gái mà họ thích sẽ càng nhỏ.

NGHIÊN CỨU TÚI TIỀN CỦA ĐÀN ÔNG THƯỜNG TỶ LỆ NGHỊCH VỚI VÒNG 1 CỦA ĐÀN BÀ


Gò bồng đảo của phụ nữ không chỉ là điểm thu hút, hấp dẫn giới tính mà xung quanh nó còn rất nhiều điều thú vị khác.

Hãy cùng khám phá:

Đàn ông nghèo thường chọn phụ nữ n-g-ự-c to và ngược lại.

Theo nghiên cứu mới nhất của Psychology trên 1000 người đàn ông, trong đó một nửa là người mạnh về tài chính, nửa còn lại có cuộc sống chật vật. Thật bất ngờ khi 362 đàn ông giàu có trên tổng số 500 người cho biết rằng họ không thích có người vợ n-g-ự-c quá lớn.

Đàn ông nghèo thường chọn phụ nữ ngực to và ngược lại TÚI TIỀN CỦA ĐÀN ÔNG THƯỜNG TỶ LỆ NGHỊCH VỚI VÒNG 1 CỦA ĐÀN BÀ


Ngược lại, 392 người đàn ông nghèo trên tổng số 500 người được hỏi nói rằng họ thích vợ phải có vòng 1 bự. Một nhà điều tra đã hóm hỉnh nhận xét rằng: “Điều này đồng nghĩa với việc, túi tiền của đàn ông càng to thì vòng 1 của các cô gái mà họ thích càng nhỏ”.

Đàn ông béo có xu hướng lấy vợ n-g-ự-c lớn hơn đàn ông gầy.

Thật lạ lùng nhưng dạ dày của đàn ông lại liên quan đến n-g-ự-c của người phụ nữ anh ta yêu. Cũng theo Psychology, những người đàn ông ăn khỏe hơn, thường cảm thấy nhanh đói và béo hơn sẽ thấy hấp dẫn bởi phái nữ sở hữu n-g-ự-c khủng. Điều này hoàn toàn ngược lại với những chàng trai gầy gò và biếng ăn.

Việc kết hôn với vợ n-g-ự-c lớn hay bé cũng là do yếu tố… di truyền

Điều này có vẻ lạ lẫm, nhưng theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Tokyo thì một chàng trai có người mẹ n-g-ự-c lớn, anh ta cũng có xu hướng lấy vợ có kích cỡ n-g-ự-c tương tự. Có nghĩa là, nếu bố là người bị hấp dẫn giới tính bởi những người phụ nữ có vòng 1 thế nào thì những đứa con cũng sẽ chọn người phụ nữ tương tự.

Đàn ông lấy vợ n-g-ự-c nhỏ thường là đàn ông có tính gia trưởng.

Thật thú vị khi các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận, đàn ông lấy vợ n-g-ự-c nhỏ thường là đàn ông có tính gia trưởng, trong khi một kết luận khác đưa ra, đàn ông giàu có thích lấy vợ n-g-ự-c nhỏ. Điều này có đồng nghĩa với việc đàn ông gia trưởng là những người giàu có?

Tất nhiên chúng ta không thể dùng hình thức bắc cầu để chứng minh mệnh đề xã hội này. Tuy vậy, sự thật mà nghiên cứu đưa ra là, nhưng người đàn ông có tính sở hữu cao, thích vợ làm theo ý mình hoặc vợ phải phụ thuộc vào mình thường có người vợ n-g-ự-c nhỏ.

Phụ nữ đi phẫu thuật nâng n-g-ự-c trên 3 lần có tỉ lệ tự tử cao hơn phụ nữ bình thường.

Theo: Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng n-g-ự-c ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cùng với tỷ lệ ‘dao kéo’ vòng 1 tăng lên thì tỷ lệ tự tử ở nhóm phụ nữ đó cũng tăng.

Theo báo cáo y tế năm 2007 của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cho thấy, nguy cơ tự tử thường được thấy ở nhóm phụ nữ nâng vòng 1 sau 10 năm và trải qua trên 3 lần nâng n-g-ự-c.

Tiến sĩ Loren Lipworth của Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt theo dõi 3.527 phụ nữ Thụy Điển đã trải qua phẫu thuật nâng n-g-ự-c từ năm 1965 đến năm 1993, thấy rằng số phụ nữ tự tử sau nâng n-g-ự-c 1 lần là 24 người, trong khi đó con số phụ nữ tự tử sau phẫu thuật nâng n-g-ự-c lần 3 bằng gần gấp 3 con số đó.

Theo: Nghiên cứu của Tạp chí uy tín Psychology Today

Xem thêm: ĐÀN ÔNG CÓ VỢ THƯỜNG NHÌN ĐIỂM NÀO CỦA PHỤ NỮ ĐẦU TIÊN?

Viết một bình luận