9 THẢM HỌA THẨM MỸ KINH KHỦNG NHẤT THẾ GIỚI

“Con dao hai lưỡi” thẩm mỹ đã khiến cho những nhân vật này… sống dở chết dở bởi hệ quả mà nó mang lại.

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khủng khiếp nhất.

1. Hang Mioku

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khủng khiếp nhất
đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khủng khiếp nhất

Hang Mioku, người phụ nữ đến từ Hàn Quốc, lần đầu đụng dao kéo năm 28 tuổi, Mioku đã đâm ra nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ ở xứ sở kim chi đã thẳng thừng từ chối khi “con nghiện” này đến đề nghị được phẫu thuật. Chẳng cơ sở hay bệnh viện nào tiếp nhận, Hang Mioku đã tự bơm dầu ăn vào mặt mình để thỏa mãn thú vui dị thường. Những ai gặp người phụ nữ 48 tuổi này đều “khóc thét” vì khuôn mặt biến dạng của cô.

2. Jocelyn Wildenstein

"Con dao hai lưỡi" thẩm mỹ đã khiến cho những nhân vật này... sống dở chết dở.

Cuối năm 1970, sắc đẹp Jocelyn Wildenstein thuộc vào hàng mỹ nhân và lấy được một tấm chồng rất điển trai. Ai cũng mừng cho hạnh phúc của cô nàng, song mọi thứ đều sụp đổ khi Wildenstein bắt gặp chồng đang ân ái với một siêu mẫu người Nga mới 21 tuổi. Để giành lại chồng từ tay chân dài trẻ trung kia, Jocelyn Wildenstein quyết định đụng dao kéo để có được sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”. Tuy nhiên, đẹp đâu chả thấy, khuôn mặt của người đàn bà này ngày càng méo mó và xấu xí.

3. Pete Burns

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ cực kì khủng khiếp nhất.

Bơm môi, độn má, sửa mũi… tất cả đã biến gương mặt của cựu thành viên nhóm Dead or Alive ngày càng kinh dị. Khuôn mặt luôn trong tình trạng sưng vù, đau đớn chính là những biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ. Pete Burns luôn tìm cách cải thiện tình hình và một trong những cách được chọn lại là đụng dao kéo. Từ đây, khuôn mặt của ca sỹ danh tiếng một thời càng thảm họa.

4. Dennis Avner

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khủng khiếp nhất quả đất

Dennis Avner còn được biết đến với biệt danh “Người mèo” đã trải qua biết bao cuộc phẫu thuật để có khuôn mặt giống con hổ như: Cắm răng nanh, xăm mặt, gắn râu…

5. Eric Sprage

Dưới đây là 9 ca trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khủng khiếp nhất.

Eric Sprague, 37 tuổi, được mệnh danh là “Người thằn lằn” (The Lizardman), là một trong những người đàn ông đầu tiên trên thế giới có cái lưỡi chẻ đôi. Sprague đã phải chịu đau đớn suốt 700 giờ để xăm hình, cấy những hạt nhựa vào lông mày, mài răng, xuyên khuyên qua mũi và tai để có hình dáng không khác gì thằn lằn.

6. Donatella Versace

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ khủng khiếp nhất.

Sau cái chết của Gianni Versace vào năm 1997, Donatella được quyền tiếp quản hãng thời trang danh tiếng từ người anh quá cố. Khi trở nên giàu có, Donatella quyết định thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình. Tuy nhiên hàng loạt cuộc phẫu thuật lại biến người phụ nữ này trở nên xấu xí, già nua và kệch cỡm.

7. Jackie Stallone

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhìn khủng khiếp nhất.

Khuôn mặt của thân mẫu nam diễn viên nổi tiếng Silvester Stallone – bà Jackie gần như biến dạng sau khi nâng chân mày, cấy má, sửa mũi…

8. Amanda Lepore

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ghê rợn khủng khiếp nhất.

Vốn là một cậu bé “nghèo rớt mùng tơi”, Amanda Lepore quyết định phẫu thuật chuyển giới. Lần đầu đụng dao kéo từ năm 15 tuổi, đến bây giờ chính Lepore cũng không nhớ được mình đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật.

9. Michaela Romanini

Dưới đây là 9 trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ ghê rợn dã man khủng khiếp nhất.

Là một nhà xã hội học vô danh người Italy, tuy nhiên người phụ nữ 40 tuổi bỗng nhiên trở nên nổi tiếng sau ca phẫu thuật môi không thành công.

Viết một bình luận