4 BÀI TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN TRÊN GIƯỜNG TRONG VÒNG 4 PHÚT TẠI NHÀ CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Chế độ ăn uống mất kiểm soát và ít vận động khiến mỡ thừa tích tụ đặc biệt là vùng bụng làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của bạn. Để giảm mỡ bụng hiệu quả ngoài chế độ ăn uống khoa học thì bạn phải kết hợp với những bài tập giảm mỡ bụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những bài tập thể dục giảm mỡ bụng giảm cân hiệu quả nhất nhé!

Tăng cân không kiểm soát được khiến bạn lo lắng vì mất đi vóc dáng thon gọn. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân để đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể? Sau đây, xin hướng dẫn 4 bài tập giảm cân đơn giản cho người bận rộn nhé.

Không cần ra đường, tập thể dục tại nhà với những động tác đơn giản có thể giảm cân.

Những bài tập bụng được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay. Với những bài tập giảm mỡ bụng trên/dưới hiệu quả cho những chị em không có nhiều thời gian tập luyện.

Ở nhà là không gian lý tưởng để mọi người thoải mái thể hiện sinh hoạt trong cuộc sống và cũng là phương pháp lý tưởng được nhiều người thực hiện.

Những bài tập này có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường chức năng cơ bắp, tăng cường nhịp tim, đốt cháy Calorie và đẩy mạnh quá trình trao đổi chất giúp giảm cân nhanh chóng.

Bài tập 1

4 bài tập giảm cân đơn giản cho người bận rộn

– Nằm thẳng lưng trên giường hoặc sàn nhà, co chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay áp vào tai, khuỷu tay hướng ra ngoài. (Như hình).

– Dùng cơ bụng nâng người lên kết hợp với hít vào thật sâu.

– Hạ cơ thể xuống và thở ra từ từ.

– Thực hiện đủ 10 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Kiên trì thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy vòng 2 thon gọn giảm được từ 3 – 4 cm. Ngoài ra, bài tập bụng này còn giúp bạn nâng cao sức khỏe đấy nhé!.

Bài tập 2

bài tập thể dục giảm mỡ bụng giảm cân hiệu quả nhất

– Nằm thẳng lưng trên giường hoặc sàn nhà, co chân sao cho bắp chân vuông góc với đùi, hai tay giơ thẳng lên trời.

– Dùng cơ bụng nâng người lên đến khi hai tay hướng thẳng về phía trước, nâng người lên đến khi hai tay và chạm vào đầu gối. (Như hình).

– Từ từ trở về trạng thái ban đầu và tiếp tục lần 2

– Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng trên này đủ 10 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Đây là bài tập bên cạnh hiệu quả giảm mỡ bụng còn có tác dụng làm thon gọn, vùng cánh tay thon gọn cho những chị em chăm chỉ luyện tập.

Bài tập 3

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân để đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể

– Gập bụng rồi vặn mình là động tác dễ thực hiện có thể hoạt động ở bất cứ lúc nào và đạt được mục tiêu giảm mỡ bụng nhanh chóng. Mỗi ngày bạn nên dành ra cho mình một khoảng thời gian ngắn để thực hiện động tác gập bụng tại nhà thì đây chính là bí quyết quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm hay đi nơi nào khác. Khi thực hiện động tác gập bụng, mỡ thừa tại phần bụng bị đốt cháy do hoạt động, giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Bài tập này rất dễ dàng bạn nên bỏ ra 1, 2 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để tập luyện nhé. Nó giúp vận động cơ bụng, eo, đùi và “đốt cháy” mỡ thừa vùng bụng vô cùng hiệu quả.

– Nằm ngửa thẳng lưng trên giường hoặc sàn nhà, co chân sao cho bắp chân song song với giường và sàn nhà, tạo 1 góc 90 độ, bàn tay áp vào tai, khuỷu tay hướng ra ngoài.

– Nâng người xoay sang trái và duỗi thẳng chân phải sau đó đổi bên.

– Thực hiện đủ mỗi bên 5 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này bạn có thể thường xuyên thực hiện tại nhà những lúc rảnh rỗi. Hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên vì nó giúp đào thải mỡ thừa cho bạn vóc dáng thon gọn, đặc biệt là giúp chị em văn phòng phòng tránh bệnh đau lưng.

Bài tập số 4

Không cần ra đường, tập thể dục tại nhà với những động tác đơn giản có thể giảm cân

– Nằm thẳng lưng trên giường hoặc sàn nhà, hai tay đặt bên dưới hông, hai chân giơ cao sao cho bắp chân tạo với đùi góc 125 độ.

 Dùng cơ bụng nâng chân lên xuống, chú ý không nâng người để đảm bảo bài tập đạt hiệu quả nhất.

– Thực hiện đủ 10 lần mỗi ngày.

Lưu ý: Bạn cần tập thường xuyên và hết sức, đi kèm với chế độ ăn uống hợp lý mới có kết quả tốt nhé!

Bài tập bụng này chủ yếu tác động và sử dụng lực cơ bụng nên chỉ sau khoảng 2 tuần áp dụng là bạn sẽ thấy phần bụng loại bỏ lượng mỡ thừa đáng kể, trở nên săn chắc tự nhiên. Bằng cách phối hợp đa dạng các tư thế gập bụng như trên các bạn nên thực hiện bài tập một ngày 2 lần, sau khi ăn ít nhất 30 phút.

Nếu không tự mình làm được có thể cần 2 người trợ giúp nhau. Những bài tập này phải thực hiện thường xuyên đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Viết một bình luận