NHỮNG CÔ NÀNG THUỘC 3 CUNG NÀY THƯỜNG HAM LẤY CHỒNG GIÀU SANG

Bạn có biết đó là những cung nào không? Hãy cùng tìm hiểu xem suy nghĩ của những cô nàng thuộc 3 cung này về mong ước tìm kiếm người chồng giàu có như thế nào nhé.

Phận gái luôn mong muốn sẽ tìm được cho mình một bến đỗ bình yên trong cuộc sống mà không quá quan trọng hay suy tính về địa vị, vật chất. Tuy vậy, một số nàng cầm tinh những con giáp dưới đây lại mang trong mình một sự tham vọng và “đòi hỏi” nhiều hơn nữa về vật chất, tiền bạc, có thể đó là một quan điểm sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc và mãn nguyện cho họ. Cùng tìm hiểu xem suy nghĩ của những cô nàng này về mong ước tìm kiếm người chồng giàu sang như thế nào nhé.

1. Tuổi Ngọ

Không chỉ có gu thời trang sắc sảo, bắt mắt, người tuổi Ngọ còn thể hiện sự thông minh, quyết đoán trong từng hành động. Họ chưa bao giờ chứng tỏ mình yếu đuối, cần bờ vai che chở vì con giáp này suy nghĩ tự lập là điều tất yếu để tồn tại. Vậy nên cô gái cầm tinh con ngựa không muốn gửi gắm cuộc đời mình cho anh chàng kém cỏi, bất tài.

Tiêu chí chọn chồng của họ chắc chắn phải có sự nghiệp thành công, mạnh mẽ và giàu sang. Thậm chí, nếu không có “sắc”, người ấy khó lòng tiếp cận được người tuổi Ngọ. Mặt khác, con giáp này yêu rất say đắm, sẵn sàng cống hiến tất cả để hỗ trợ phu quân.

2. Tuổi Thìn

Con gái tuổi Thìn đặc biệt thu hút người khác giới ở vẻ thanh tú, nhẹ nhàng cho dù ngoại hình của họ không thuộc nhóm mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Sở dĩ họ lôi cuốn là nhờ tài ăn nói và cách đối nhân xử thế rất khéo léo. Người ta còn truyền tụng về tài năng của cô nàng cầm tinh con rồng là khi họ đã ứng khẩu, không gì có thể cưỡng lại được.

Hơn nữa, những cô gái tuổi Thìn lại có gu ăn mặc đẹp, bắt kịp xu hướng rất nhanh. Họ không tiếc tiền để thỏa mãn đam mê đó. Một người tiêu tiền cực kỳ phóng khoáng, tự tin vào bản thân không thể thiếu tham vọng sẽ kết hôn với anh chàng giàu có để hỗ trợ họ rủng rỉnh tài chính quanh năm.

3. Tuổi Dậu

Không chỉ có đặc điểm chung là khéo ăn nói như người tuổi Thìn, cô gái tuổi Dậu còn luôn thể hiện lòng ham mê vật chất, sẵn sàng xả thân để kiếm từng đồng nhỏ với mong muốn tích trữ thành gia sản lớn. Họ hiểu rõ phải vất vả thế nào mới có được sự vững chắc về tài chính, nên rất cẩn trọng khi chi tiêu.

Ngoài ra, ngay từ lúc chọn chàng, cô gái tuổi Dậu đặc biệt lưu tâm về vấn đề tài chính của đối phương. Họ không muốn vất vả thêm nữa và lúc nào cũng có cảm giác bận rộn mà quên đi người yêu. Cô nàng cầm tinh con gà khẳng định chắc nịch rằng “gà bông” khá giả sẽ mang lại cho họ sự an toàn tuyệt đối. Vậy nên, tham vọng lấy chồng giàu của họ là điều dễ hiểu nhất.

Viết một bình luận