MÁCH BẠN CÁCH ĐI COMMENT BÌNH LUẬN DẠO ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU LIKE NHẤT TRÊN VỊ TRÍ TOP COMMENT


Khi thấy 1 bức ảnh đẹp hay những bài viết, status hay và video clip nào đó hot trên mạng. Bạn muốn comment 1 điều gì đó để gây sự chú ý mục đích kiếm like.

Nhưng nếu bạn không biết trả lời bình luận comment làm sao và như nào cho hay để comment đó có được nhiều like thì hôm nay tôi sẽ mách bạn cách để có được nhiều like khi đi comment dạo trên mạng.

Khi 1 bài viết hot, 1 status hay, 1 video clip nào đó đang xôm rôm rả nhiều người bình luận như 1 cái chợ trên mạng thì bạn cũng có thể để lại 1 bình luận với 1 nội dung hài hước ví dụ như sau:

1. Các bạn ơi, hôm qua mình lượm được 1 chiếc ví, tuy ví đã cũ không còn giá trị nhưng trong đó có 20 tờ 500.000 được buộc lại bằng sợ dây thun màu vàng và đỏ. Ngoài ra trong ví không có 1 thứ gì khác, vậy bạn nào đánh rơi ví và số tiền của mình trong đó thì liên hệ với mình để nhận lại 2 sợi dây thun vàng và đỏ nhé…

Các bạn ơi, hôm qua mình lượm được 1 chiếc ví, tuy ví đã cũ không còn giá trị nhưng trong đó có 20 tờ 500.000 được buộc lại bằng sợ dây thun màu vàng và đỏ. Ngoài ra trong ví không có 1 thứ gì khác, vậy bạn nào đánh rơi ví và số tiền của mình trong đó thì liên hệ với mình để nhận lại 2 sợi dây thun vàng và đỏ nhé...

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

"Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó". Yêu là không hối tiếc - Có lỗ tai mà như điếc. Yêu phải biết cương quyết - Nồng nàn và kịch liệt. Yêu là phải chịu thiệt - Xài tiền không được tiếc. Yêu cho tới sức tàn lực kiệt - Cho tới khi tứ chi bại liệt. Miễn cái chi cần là không liệt - Yêu dzậy mới là yêu... thiệt! ^^

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

Vào một ngày nọ, một người đàn ông tan ca về khuya - Ông ta leo lên một chiếc xe buýt và ngủ thiếp đi lúc nào không biết - Thời gian vẫn trôi đi, ông ta vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy - Chợt ông ta giật mình thức dậy và thấy xung quanh mình không còn ai, đường phố thì cũng vắng tanh… Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn... Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi. Ông ta hoảng hốt thét lên “Cứu tôi với!” Không ai trả lời. Bỗng có tiếng thét lên “Cứu gì thằng kia, xuống đẩy xe phụ tao coi”

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

Sau khi bệnh bò điên lan tràn khắp nơi, một nữ phóng viên được cử đi tìm hiểu lý do. Hỏi thăm một hồi, cô tìm đến được một trang trại nuôi bò sữa, nơi phát hiện ra ca bệnh bò điên đầu tiên. Cô hỏi người quản lý trang trại: “Ông chăm sóc lũ bò sữa này như thế nào?”. “Hàng ngày chúng tôi cho ăn đúng giờ quy định, ngày vắt sữa 2 lần, mỗi năm cho chúng đi lấy giống 2 lần…”. “Ôi, lạ nhỉ. Vậy thì tại sao chúng nó lại điên được?”. “Thế tôi hỏi cô nhé: Ngày nào tôi cũng vắt sữa cô 2 lần mà 1 năm mới cho đi chơi với bạn trai 2 lần thì cô có điên người lên không?

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

Mẹ dặn con gái: "Đi về trễ cẩn thận nghe con. Lỡ có bị chặn đường làm bậy thì con phải bình tĩnh, vui vẻ vén váy lên, bảo nó tụt quần nó xuống rồi mới bỏ chạy, kiểu đó thì đố cha nó đuổi theo kịp con, nhớ chưa... diệu kế diệu kế.

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

Một ngày mùa hè oi ả, sếp gọi nữ thư ký vào phòng riêng nói chuyện.- Ông kế toán trưởng luôn kêu ca với anh rằng em bao giờ cũng mặc váy quá ngắn, áo xẻ cổ quá sâu khiến ông ta không sao tập trung tư tưởng để làm việc được. - Vậy phải làm sao hả sếp? - Không thể để tình trạng này kéo dài như vậy được. Ngày mai, anh... anh... sẽ đuổi việc ông ta.

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

7. Một đôi nam nữ đang nằm ngủ như hai đứa trẻ vô tội. Tới 3h sáng bỗng nghe tiếng động lớn vang lên từ phía ngoài. Người phụ nữ hoảng hốt nhảy ra khỏi giường và hét lớn với người đàn ông: “Chết rồi! chồng em đấy”. Thế là thật nhanh chóng người đàn ông nhãy ra khỏi giường trong trạng thái trần truồng như nhộng và nhảy ra khỏi cửa sổ như một người điên. Anh ta rơi bịch xuống mặt đất, chạy qua 1 bụi gai rồi lao nhanh về phía xe hơi của mình. Một lát sau anh ta quay trở lại phòng và la lên với người phụ nữ: “Tôi là chồng cô đây, đồ hư hỏng!” Người phụ nữ hét lại: “Ờ thế sao anh lại bỏ chạy?… đồ lăng nhăng!”

Copy
Một đôi nam nữ đang nằm ngủ như hai đứa trẻ vô tội. Tới 3h sáng bỗng nghe tiếng động lớn vang lên từ phía ngoài. Người phụ nữ hoảng hốt nhảy ra khỏi giường và hét lớn với người đàn ông: "Chết rồi! chồng em đấy". Thế là thật nhanh chóng người đàn ông nhãy ra khỏi giường trong trạng thái trần truồng như nhộng và nhảy ra khỏi cửa sổ như một người điên. Anh ta rơi bịch xuống mặt đất, chạy qua 1 bụi gai rồi lao nhanh về phía xe hơi của mình. Một lát sau anh ta quay trở lại phòng và la lên với người phụ nữ: "Tôi là chồng cô đây, đồ hư hỏng!" Người phụ nữ hét lại: "Ờ thế sao anh lại bỏ chạy?... đồ lăng nhăng!"

HÃY NHẤN VÀO COPY ĐỂ SAO CHÉP RỒI CHUYỂN QUA FACEBOOK VÀ DÁN VÀO Ô COMMENT BÌNH LUẬN.

Chúc các bạn sớm lượm được nhiều like : ) nha!

Viết một bình luận