24 & 24

GROUP 24 & 24

Group 24 & 24 là một Group hoạt động PHI LỢI NHUẬN, PHI VỤ LỢI, được lập ra không nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay lôi kéo thành viên tham gia các diễn đàn, hội thảo, khóa học mang tính thương mại. Group là nơi chia sẻ và học hỏi MIỄN PHÍ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp, như một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

SỨ MỆNH

Nâng cao NĂNG LỰC TƯ DUY, NĂNG LỰC QUẢN LÝLÃNH ĐẠO cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam, góp phần PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT.

HOÀI BÃO

Trở thành một diễn đàn được đông đảo các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam thừa nhận là THIẾT THỰC, HỮU ÍCH, đóng góp nhiều nhất cho sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một diễn đàn dành cho số đông, Group coi trọng và theo đuổi 5 giá trị sau:

THÂN THIỆN - CỞI MỞ - CHÂN TÌNH - THIẾT THỰC - HỮU ÍCH

Thành viên phải thể hiện thái độ thân thiện, cởi mở, chân tình; cùng chia sẻ và học hỏi những điều thiết thực và hữu ích.

NỘI QUY GROUP

1. Group chỉ dành riêng cho quản lý cấp trung trở lên hoặc/và doanh nhân. Thành viên không đúng đối tượng, nếu có mong muốn ở lại Group để học hỏi, phải tích cực hoạt động như quy định trong mục 5 dưới đây.

2. Group KHÔNG cho phép bàn luận về chính trị, tôn giáo, xã hội, hoặc những vấn đề KHÔNG LIÊN QUAN đến lĩnh vực quản lý doanh nghiệp hay hoạt động của Group. Thành viên chịu trách nhiệm cá nhân về những phát ngôn và hành vi của mình. Các hoạt động tụ tập, kết nối giữa các thành viên với nhau hay với người ngoài Group, mà không nằm trong sự kiện chính thức do Group tổ chức, dù với bất kỳ mục đích gì, đều không được phép mang danh nghĩa Group; không được phổ biến, thảo luận trên trang Group; và các thành viên phải tự chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về mọi hoạt động hay phát ngôn của mình.

3. Thành viên chú ý:

- Không quảng cáo/PR sản phẩm dịch vụ hay tổ chức/công ty trên trang Group;

- Không đưa logo, thương hiệu (kể cả thương hiệu toàn cầu, tên sách, báo, trang web...) hay tên tổ chức/công ty, kể cả công ty nước ngoài.

- Không sử dụng tên nick hay avatar có tính quảng cáo;

- Không post bài, tài liệu của người ngoài Group;

- Không rao mời/biếu spdv (kể cả miễn phí hay từ thiện);

- Không nêu học vị, bằng cấp, chức danh, lĩnh vực hành nghề cụ thể của mình;

- Không chúc mừng lễ Tết, sinh nhật... (đại diện Admin sẽ chúc chung khi cần);

- Không nhờ giải đáp thắc mắc, tư vấn hay viết bài có tính khảo sát, thống kê;

- Không dẫn các đường link từ bên ngoài vào trang Group;

- Không kèm nhiều hơn MỘT hình ảnh minh họa trong một bài viết (có thể kèm nhiều hình trong phần bình luận, hoặc trong sự kiện liên quan);

- Không đặt những câu hỏi gợi mở cho các câu trả lời mang tính quảng cáo;

- Không viết bài hay bình luận tiêu cực, quá khích, châm chọc, chê bai, hơn thua, xúc phạm người khác hay làm ảnh hưởng xấu đến Group.

- Không quay video, ghi âm, chụp màn hình nội dung các bài chia sẻ tại các hội thảo offline (trừ những nội dung diễn giả cho phép)

Đội ngũ kiểm duyệt (moderator) và quản trị viên (administrator), gọi chung là Quản Trị Viên, có quyền xóa bỏ các bài viết, bình luận vi phạm mà KHÔNG cần phải báo trước (vì số lượng thành viên rất đông), và không có trách nhiệm giải thích vì sao một status hay bình luận nào đó bị xóa.

4. Thành viên tham gia Group phải thể hiện thái độ THÂN THIỆN, CỞI MỞ, CHÂN TÌNH; chia sẻ, bình luận, tranh luận với thái độ xây dựng, lịch sự, tôn trọng lẫn nhau. Quản Trị Viên dành quyền xoá những status hay bình luận mà theo nhận định của họ là không phù hợp, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, nhận thức, hay hoạt động chung của Group, mà không cần phải báo trước hay giải thích lý do.

5. Group khuyến khích các thành viên có kinh nghiệm viết các bài viết có chất lượng để chia sẻ trong Group. Các thành viên chưa tự tin về kiến thức, kinh nghiệm thì không nhất thiết phải chia sẻ, nhưng phải tích cực hoạt động (đọc, "like", bình luận, cảm ơn…) để thể hiện sự trân trọng đối với người viết. Những thành viên có thái độ thờ ơ, vô cảm - không chia sẻ và cũng không bấm "like", hay bình luận gì trong vòng 2 tuần sẽ bị xóa tên khỏi Group.

6. Đối với hoạt động offline, tài liệu chỉ được trình chiếu tại chỗ, không phân phát cho người nghe vì nó có thể bị phát tán không kiểm soát được. Người tham dự không được quay phim, ghi âm, chụp ảnh màn hình nội dung trình bày vì các nội dung này có thể bị lan truyền trên mạng mà không được sự đồng ý của diễn giả, khách mời hay những người tham gia khác.

Thành viên đăng ký tham dự offline phải đến ĐÚNG GIỜ và thể hiện thái độ NGHIÊM TÚC. Nếu đã đăng ký mà không đến dự được thì phải HỦY đăng ký trước sự kiện ít nhất một tuần (click "không thể tham gia" hoặc "can't go" ngay trên sự kiện). Thành viên đăng ký tham dự mà không đến trong hai lần, và cũng không hủy đăng ký, sẽ bị xóa tên khỏi Group.

7. Quản Trị Viên giữ quyền kết nạp thành viên mới và sàng lọc, loại bỏ thành viên mà họ cho là không phù hợp ra khỏi Group mà không cần báo trước và không cần giải thích lý do (vì số lượng rất đông). Quyền loại bỏ không công bố này nhằm đảm bảo nguyên tắc bảo mật cho Quản Trị Viên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho họ hoạt động và tránh những thắc mắc, tranh cãi về sau khi có thành viên nào đó bị loại vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy, vui lòng không nêu thắc mắc đối với bất kỳ Quản Trị Viên nào về việc vì sao một thành viên nào đó bị loại ra khỏi Group.

8. Nếu vì bất kỳ lý do nào không còn tham gia Group, người rời Group CAM KẾT KHÔNG BÊU RẾU, NÓI XẤU, hay bình phẩm bằng những lời lẽ không đẹp về Group hay bất kỳ cá nhân nào trong Group, cho dù trước đó có tranh cãi, bất đồng, hay xung đột. Nếu phát hiện hiện tượng này, các thành viên cần lên tiếng để bảo vệ uy tín Group.

Xem thêm: 5 TRIẾT LÝ CỦA THƯƠNG HIỆU 24 & 24

Xem thêm: 9 LÝ DO KHÔNG NÊN GIA NHẬP GROUP 24 & 24

24 & 24